Tóp Tiền Đạo Fifa online 4 2018

TOP HÀNG CÔNG HAY NHẤT FIFA ONLINE 4

1. Lionel Messi

Đứng đầu trong danh sách những tiền đạo xuất sắc trong FIFA Online 4 chính là Lionel Messi. ko khó khi cầu thủ này đứng đầu trong top. Cả ngoài đời và trong game, tiền đạo này đã thể hiện mạnh mẽ phong độ của mình.

mang các kỹ năng đi bóng, dứt điểm chính xác khiến cho Lionel Messi thành cầu thủ được ưa chuộng bậc nhất. 1 số kỹ năng chính của tiền đạo người Argentina này:

– Sút xoáy: Cầu thủ chuyên nghiệp sút xoáy.

– Sút xa: Thường xuyên thực hiện những cú sút từ xa

– Ma tốc độ: Cầu thủ có khả năng chạy nhanh

– Kiến tạo: Tung những tuyến đường chuyền tấn công và kiến tạo

– Bấm bóng: Cầu thủ thường bấm bóng lúc dứt điểm

2. Cristiano Ronaldo

2 vị trí một và 2 hoặc là Messi hoặc là Ronaldo mà thôi. Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng là một trong top tiền đạo hàng đầu được săn đón cả ngoài thực tại lẫn game FIFA Online 4. Bạn mang thể thấy rõ sức mạnh của Ronaldo ưng chuẩn những kỹ năng mà anh đó có. Anh là cây săn bàn cho bất kỳ đội tuyển nào mang, tiện lợi trở thành vua phá lưới.

– Tinh tế: Khả năng thực hành những kỹ năng điệu nghệ

– Sút xa: Thường xuyên thực hiện những cú sút trong khoảng xa (AI)

– Ma tốc độ: Cầu thủ sở hữu khả năng chạy nhanh

  1. Gary Lineker

Gary Lineker là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất tại Anh Quốc lúc giành giải thưởng mẫu giày vàng tại World Cup. Trong FIFA Online 4, tiền đạo này cũng mang 1 vị trí quan yếu khi có các chỉ số và kỹ năng đáng ái mộ. Dù đã lùi vào dĩ vãng song tiền đạo người Anh vẫn để lại một di sản bóng đá đáng nể. So có 2 danh thủ trên, việc mang được Gary Lineker tuồng như có ít phổ biến tiện lợi hơn.

Cầu thủ này không sở hữu bất kỳ chỉ số ẩn nào cũng như hệ thống kỹ năng như những danh thủ trên.

  1. Pelé

Lịch sử bóng đá thế giới được viết nên 1 phần trong khoảng các tên tuổi nổi tiếng như Pelé. Trong một trò chơi FIFA Online 4 tầm cỡ, Pelé càng được Đánh giá cao và ko có lí do gì ko xếp ông vào top tiền đạo chơi hay nhất. Huyền thoại bóng đá, nổi tiếng tại các kỳ World Cup như Pelé đã để lại ấn tượng không chỉ có giới chuyên môn mà bất kỳ người nào mến mộ môn thể thao vua này.

– Sút xoáy: Cầu thủ giỏi sút xoáy

– Qua người: kỹ thuật cá nhân xuất sắc lúc rê bóng 1vs1

  1. Ronaldo

mẫu tên rốt cuộc tạo được ấn tượng mạnh mẽ, là tiền đạo chơi cừ nhất phải kể tới “người ngoài hành tinh” Ronaldo Luis Nazario de Lima. các pha bứt tốc kinh hồn, những cú lắc hông, ngoặt bóng thuần tuý mà đạt hiệu quả tối đa, những pha dứt điểm lý tưởng ở mọi góc độ đã cho thấy tài nghệ huyền diệu của tiền đạo người Brazil này.

– Sút xoáy: Cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm sút xoáy

– Ma tốc độ: Cầu thủ mang khả năng chạy nhanh

– Bấm bóng: Cầu thủ thường bấm bóng khi dứt điểm

Trên đây là top cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo được phổ biến game thủ mong muốn với nhất trong FIFA Online 4. Bạn đã với cho mình những cầu thủ nào rồi?

Trong game FIFA Online 4 bạn sở hữu thể chọn lựa nhiều thủ môn khác nhau, sở hữu danh sách top 5 thủ môn FIFA Online 4 mà bạn nên tham khảo để vun đắp chiến thuật đúng đắn nhất.

ko chỉ mang FIFA Online 4, tất cả trò chơi bóng đá giàu tính thể thao và chiến thuật quyến rũ dành cho bạn, Trải nghiệm ngay Top game bóng đá rộng rãi người chơi để mang thêm kinh nghiệm và thưởng thức chiếc hay riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *