Tóp Hậu Vệ Hay Nhất FiFa Online 4 2018

Tóp Hậu Vệ Hay Nhất FiFa Online 4 2018

FIFA Online 4 là trò chơi bóng đá hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Sở hữu số cầu thủ cố định trên sân, vị trí hậu vệ luôn được những game thủ cân nhắc, tính toán và tuyển lựa kĩ lưỡng. Đây là vị trí trấn thủ đảm bảo sự “bình yên” cho lưới thủ môn. Bạn đã có trong tay một trong số top hậu vệ hay nhất trong game Fifa Online 4 chưa?

  1. Thomas Meunier

Thomas Meunier là một cái tên được nhắc tới trước nhất trong danh sách các hậu vệ chơi rẻ nhất trong FIFA Online 4 hiện tại. Ngay cả ở đời sống thực tiễn, anh cũng là 1 gương mặt điển hình ở vị trí phòng vệ này. Cầu thủ này với những chỉ số sức mạnh xuất sắc mà phổ biến hậu vệ khác ham muốn.

+ bề ngoài lý tưởng : Cao 1m91, nặng 90kg

+ Chơi bóng  tốt

+ Chơi linh hoạt lúc với thể chơi hầu hết gần như những vị trí (trừ thủ môn) do bộ chỉ số đồng đều.

+ Công thủ ăn nhịp do thể chất phù hợp

  1. Marcelo Vieira

Hậu vệ người Brasil được giới chuyên môn và người mến mộ Nhận định cao nhờ khả năng dẫn bóng và tranh chấp bóng khá đỉnh. Các pha đi bóng hay kèm người của hậu vệ này đều làm đối phương phải thấy khó chịu, khó thực hiện được ý đồ. Trong FIFA Online 4 cầu thủ này cũng sở hữu cho mình ko ít những sở trường khiến phổ thông người chơi chung vị trí phải hâm mộ.

+ Kỹ năng rê dắt bóng rất khả quan

+ hỗ trợ tiến công tốt

+ sở hữu khả năng thực hành phổ quát khả năng

+ Khả năng tạt bóng tương đối

tránh của Marcelo Vieira chính là việc không chuyên nghiệp mâu thuẫn bóng bằng đầu,

  1. Jordi Alba

Jordi Alba là một cầu thủ chuyên nghiệp chơi ở vị trí hậu vệ. Hiện anh đang là chân sút mang giá tại câu lạc bộ Barca. Hậu vệ này được biết đến với khả năng bứt tốc cực nhanh và giành bóng làm nhiều người hết hồn hết vía. nếu bạn sở hữu được Jordi Alba trong FIFA Online 4 thì đó cứng cáp là lợi thế và có thể yên tâm phần nào hàng phòng ngự.

+ Tốc độ tốt

+ Lên công về thủ nhịp nhàng

+ Thể lực khá

hạn chế của hậu vệ người Tây Ban Nha chính là không chuyên nghiệp tranh chấp, khống chế bóng bổng kém.

  1. Alex Sandro

Alex Sandro là 1 cầu thủ bóng đá giỏi người Brasil. Anh hiện đang chơi cho câu lạc bộ Juventus và đội tuyển bóng đá đất nước Brasil trong vị trí hậu vệ trái. Trong FIFA Online 4, cầu thủ này là hậu vệ hầu hết quân bình ở đa dạng sở trường như tốc độ, mâu thuẫn, đi bóng hay khống chế bóng.

+ Thể hình tốt

+ Giữ vị trí khá

+ Tạt bóng khá chính xác

+ Chống bóng bổng khá tốt

  1. Kyle Walker

Kyle Walker đang là hậu vệ đá trong màu áo của Manchester City. Thể hình rẻ và khả năng di chuyển nhanh, cầu thủ này chừng như sở hữu mặt ở đông đảo những vị trí bóng xuất hiện nay khu vực sắp khung thành bên nhà làm cho đối phương khó xoay sở và mua sơ hở.

+ Thể hình ổn (Cao 1m80 nặng 80kg)

+ Giữ vị trí tốt

+ Tạt bóng tốt

tránh của cầu thủ này là khả năng chuyền bóng cho đồng đội không thật chính xác.

tương tự trên đây là danh sách cầu thủ chơi ở vị trí hậu vệ hay nhất hiện nay trong FIFA Online 4. Tùy vào hoàn cảnh khác nhau bạn với thể chọn cho mình hậu vệ phù hợp nhất. Bạn cũng sở hữu thể tham khảo thêm top Trung vệ FIFA Online 4 hay nhất ở đây.

Bạn với thể sắm thấy rất nhiều trò chơi bóng đá giàu tính thể thao và chiến thuật hấp dẫn dành cho bạn, Trải nghiệm ngay Top 5 game bóng đá rộng rãi người chơi để có thêm kinh nghiệm và thưởng thức dòng hay riêng.

FIFA Online 4 là game bóng đá hay nhưng ko phải ko sở hữu những lỗi kĩ thuật, Bạn có thể Đánh giá ngay các thông tin hữu ích và tin cậy Tổng hợp lỗi FIFA Online 4 thường gặp và cách sửa mà chúng tôi đã giới thiệu để với hướng khắc phục khi gặp phải nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *