Nhận Dịnh Bóng Đá

Nhận định Zaragoza vs Lugo

sở hữu 47 điểm sau 40 vòng đấu, Lugo đang thuộc vị trí số 16 ở giải hạng hai Tây Ban Nha. Do hơn 7 điểm so với lực lượng cầm đèn đỏ, khi mà mùa giải chỉ còn lại 2 vòng đấu nữa nên Lugo đã trụ hạng thành công. Ở trận chiến đêm nay thuộc vòng áp chót, đội bóng này phải làm khách trên sân của Zaragoza, đối thủ đang đứng trên 2 bậc với 50 điểm. Về cơ bản, cuộc đấu này chỉ còn với tính giấy má có cả 2 đội.

 

với điểm tốt sân nhà, Zaragoza được Phân tích cao hơn. bên cạnh đó, điểm yếu của Zaragoza là hàng công kém hiệu quả. cho nên, trong thế cửa trên, đội bóng này thường xuyên gây thất vọng. Chưa đề cập, ở thời kỳ cuối mùa, sở hữu động lực ko lớn, Zaragoza biểu thị phong độ ko thấp như kì vọng. Điều ấy mô tả rõ ở 9 vòng đấu cách đây không lâu khi họ chỉ thắng độc nhất vô nhị 1 trận.

Soi kèo Zaragoza vs Lugo

Trên đại lý phân phối, Zaragoza được xếp ở cửa trên sở hữu tỷ lệ 0:1/2. Nhưng ở mốc tỷ lệ này, điểm ăn cho cửa trên vẫn đang ở mức bỏ ẩn cất đa dạng rủi ro. Giới đầu tư châu Á có lý do để nghi ngờ Zaragoza khi ở 5 vòng đấu vừa qua, đội bóng này chỉ biết hòa và thua. đặc thù, ở 3 trận sân nhà gần nhất xuất hiện kèo chấp hòa, Zaragoza đều làm cho giới đầu tư châu Á thất vẳng.

Về phần mình, Lugo đã an toàn trong cuộc chiến trụ hạng. dù thế, đội bóng này vẫn được dự đoán cao mang lối chơi phòng vệ khó chịu. chẳng hề bỗng dưng mà tính đến hết 40 vòng đấu, Lugo đang xếp thứ 2 giải hạng 2 Tây Ban Nha về tỷ lệ thắng kèo châu Á (60%). Ở lượt đi mùa này, họ từng cầm hòa Zaragoza 1-1 dù bị xếp ở chiếu dưới.

Lựa chọn: Lugo +1/2

Soi kèo, dự báo hiệp 1 Zaragoza vs Lugo

Do hàng công kém hiệu quả, Zaragoza biểu lộ phong thái tương đối tệ ở quá trình cuối mùa giải. Ở 5 trận sân nhà sắp nhất, đội bóng này thậm chí với tới 4 trận không thể nổ súng trong hiệp 1. Đây là cơ sở vật chất để tin tưởng kết quả thấp cho Lugo trong 45 phút trước nhất.

Lựa chọn: Lugo +1/4

thành tích đối đầu của Zaragoza vs Lugo

dự báo TỶ SỐ: Zaragoza 1-1 Lugo