Hướng Dẫn Chuyển Cầu Thủ Trong FiFa Online 4 2018

Để truy cập vào thị trường chuyển nhượng, trên màn hình chính của game thể thao FiFa Online 4. các game thủ, đào tạo viên có thể nhấn vào ô “TTCN” ở thực đơn bên dưới.

Bạn đang đọc: cách Chuyển Cầu Thủ từ Nick Này Sang Nick Khác, Fifa Online 4

Bán Cầu Thủ FiFa Online 4 2018

Theo như thông tin từ Garena thì với 2 phương pháp để bán cầu thủ :Huấn luyện viên hoàn toàn sở hữu thể truy hỏi vào TTCN, chọn mục “ cầu thủ của tôi ”, rồi bán cầu thủ mình muốn .

Ngoài cách thức trên ra thì Các bạn có thể bán trực tiếp tại mục “Quản lý CT” ở màn hình chính ở menu bên dưới bằng phương pháp nhấn vào tượng trưng bán ngay bên cạnh tên cầu thủ.Sau lúc nhấn vào nút bán, hệ thống sẽ buộc phải huấn luyện viên định giá cầu thủ. nếu có người đặt mua đúng bằng giá mà người bán đàm phán sẽ được thực hiện ngay thức thì.

Xem thêm: Xem thêm: fifa online 4 và những cầu thủ ngon bổ rẻ

Lưu ý : Người chơi và những tập huấn viên chẳng thể bán cầu thủ đang ở trong đội hình chính thức hoặc đang dự bị.

Sắm Cầu Thủ Trong FiFa Online 4 2018

Tương tự như việc bán cầu thủ ở phía trên mà chúng tôi đã chỉ dẫn. Các tập huấn viên hoàn toàn với thể mua cầu thủ bằng cách thức truy nã vào TTCN. TTCN sẽ xoành xoạch update các thông báo chuyển nhượng ủy quyền nóng nhất. Như cầu thủ được tìm kiếm phổ thông nhất, hay tot tăng giá trong ngày để những đào tạo viên dễ dàng theo dõi và mua cầu thủ theo ý thích của mình .

Xem thêm: hướng dẫn chơi fifa online 4 bằng tay cầm

bên cạnh đó ví như những game thủ FiFa Online 4 2018 đã sở hữu dự tính mua 1 cầu thủ nào đấy từ trước thì đào tạo viên hoàn toàn có thể kiếm tìm tên anh ta bằng bí quyết nhấn vào khuông kiếm tìm phía trên .

Sau khi đã xác định được cầu thủ cần mua. Người chơi vẫn phải đặt giá mua trước. ví như với người nào ấy quyết định bán sở hữu giá mà các tập huấn đã đặt mua. khi đấy thì lệnh tìm bán của 2 bên sẽ được hoàn tất. Và Các bạn có thể vào mục “danh sách tìm bán” để nhận cầu thủ về.

Xem thêm: top tiền đạo hay nhất fifa online 4 2018

tương tự chúng tôi đã hướng dẫn chuyển cầu thủ trong FiFa Online 4 2018 xong. Rất đơn thuần đúng ko, Anh chị em chỉ cần khiến cho theo bên trên thì sẽ thuận tiện khiến được. Chúc Các bạn chơi game vui tươi .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *