Hướng Dẫn Chơi FiFa Online 4 Bằng Tay Cầm

toàn bộ những game thủ đều thích chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm để mang đến cảm giác trung thực nhất. Vậy, làm sao để kết nối loại tay cầm này với máy tính? Trong bài viết ngày hôm nay, keobongda247.org sẽ hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm. Hãy cùng đón xem nhé!

cách chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm với PC, Laptop

Để với thể chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm thì người chơi phải biết cách để kết nối nó với laptop hoặc PC. hiện nay, dòng trò chơi thể thao điện tử này không mang khả năng tương thích có loại tay cầm nào trên thị trường. thành ra ví như muốn kết nối thành công thì bạn phải cài đặt một số phần mềm để hỗ trợ. Dưới đây là ba bí quyết để kết nối tay cầm có laptop hoặc PC để chơi FIFA Online.

chỉ dẫn kết nối tay cầm dòng bình dân

Bước 1: Gắn tay cầm vào cổng USB của máy tính để kiểm tra chất lượng của chúng

Bước 2: Mở “Control Panel”, tìm và chọn thư mục “Devices and Printers”. Nhấn chuột phải và chọn loại tay cầm, chọn mục Properties. Sau đấy, tiến hành rà soát hầu hết các phím chức năng của tay cầm để xem là chúng mang đảm bảo chất lượng hay không. Sau khi kiểm tra xong, tiến hành đặt fake lập Xbox 360.

Để đặt giả lập Xbox 360, bạn cần tiến hành tải Xbox 360 rồi sau đấy giải nén. Tiếp theo, copy 3 file đấy vào trong thư mục cài của FIFA Online 4 theo đường dẫn sau: EA SPORTS (TM) FIFA Online 4 -> Gamedata -> Apps -> FO4VN

Lưu ý: Cắm sẵn tay cầm để tương thích rồi sau đấy mới tiến hành mở trình giả lập lên. Tiếp theo, nhấn vào mục Presents để chọn dòng tay cầm. Sau lúc chọn xong, nhấn Load

Bước 3: Sau khi máy tính đã Load xong, hệ thống sẽ thông báo ko nhận biết được tay cầm. lúc này, hãy chuyển qua tab Advanced và bỏ chọn mục Native mode. Sau đó, vào mục Device Type và chọn mục Gamepad. khi đó, chương trình sẽ báo có thể nhận biết được tay cầm.

Bước 4: Ở trong phân Force Feedback, FB sẽ khiến tay cầm với thể rung được.

Bước 5: Tùy chọn Normal & Compatibility tại thư mục Hook mode để có thể tương trợ các chức năng tùy chỉnh cho Gamepad phải chăng tiền thành Gamepad Xbox360 đắt tiền. Trong tùy chọn thường nhật, nhiều trò chơi vẫn nhận tay cầm Xbox 360. tuy nhiên, nếu như như thường thấy tay cầm rung, hãy chọn mục Compatibility.

Bước 6: Tiến hành kiểm tra lại nút trên gamepad để xem đã đúng chuẩn tay cầm Xbox hay chưa, sau đấy Save lại. lúc hoàn tất, người chơi chỉ cần đăng nhập lại là có thể sử dụng tay cầm trong lúc chơi được rồi.

cách thức kết nối tay cầm PS4 có PC

Cũng giống như trên, để có thể chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm PS4 thì người chơi cũng cần phần mềm để hỗ trợ. Tùy vào dòng tay cầm PS4 mang dây hoặc ko dây mà người dùng mang một cách thức kết nối khác nhau tương ứng.

cách kết nối tay cầm ko dây

Bước 1: Bước trước nhất, người chơi cần tải DS4Windows sau đó mở nó ra

Bước 2: Nhấn vào phần Cài đặt và chọn Controller/Driver Setup -> Chọn Cài đặt Bluetooth

Bước 3: khi đó, máy tính sẽ chuyển qua giao diện để cài đặt kết nối Bluetooth. Riêng đối có laptop, người chơi sẽ chỉ cần kết nối luôn với Bluetooth. Còn đối với PC thì hãy cắm thêm USB Bluetooth để kết nối

Bước 4: Nhấn và giữ phím PS + Share liên tiếp liên tục cho đến lúc đèn báo nhấp nháy

Bước 5: khi thấy mang đèn báo nhấp nháy, hãy nhấn chọn Pair khi Wireless Controller hiện lên màn hình. lúc ấy, người chơi sẽ nhận thông báo kết nối được hiển thị trên tay cầm PS4 và máy tính. tương tự, người chơi có thể chơi FIFA Bluetooth thuần tuý là được.

Đây là cách chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm PS4 ko dây được kết nối có Bluetooth đa dạng hiện giờ. khi nhấn kết nối mang máy tính, chỉ cần nhấn Stop tại giao diện DS4 Windows.

phương pháp kết nối tay cầm có dây

Bước 1: trước hết, người chơi cần chuẩn bị dây micro USB. Sau đấy tải cả 2 phần mềm là phần mềm DS4WindowsXbox 360 controller driver download. Sau lúc tải xong, tiến hành giải nén file DS4Windows.zip và khởi động nó lên.

Bước 2: khi này, giao diện DS4Windows sẽ xuất hiện hai thông tin là Appdata và Program Folder

Bước 3: chọn lựa cài đặt Controller/ Driver Setup ở trong mục Driver

Bước 4: Tiếp theo đấy, tuyển lựa Install the DS4 driver để tiến hành cài đặt DS4.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành 4 bước trên, người chơi hãy kiểm tra USB -> PC. Mở Tab Controllers ra để tiến hành rà soát PS4 đã kết nối được có máy tính hay chưa. Trong trường hợp chưa được kết nối, hãy tắt DS4Windows và khởi động lại.

Cài tay cầm cho FIFA Online 4 để trải nghiệm game

Sau khi đã kết nối tay cầm có máy tính, hãy cài đặt tay cầm cho FIFA Online 4 bằng bí quyết nhấn [Cài đặt điều khiển] -> Đổi sang chế độ tay cầm gamepad (chế độ cũ đang hiển thị ở điều khiển máy tính).

Sau lúc đã cài đặt xong thì bạn hãy thoát ra khỏi màn hình chính để có thể khiến cho quen và bắt đầu luyện tập có cách chơi tay cầm FIFA Online. Hãy Đánh giá thêm về bí quyết sút, chuyền hoặc đẩy bóng dài ở trong FIFA Online 4 bằng tay cầm để cho việc trải nghiệm game được phải chăng hơn.

Việc thực hiện cài đặt tay cầm cho game FIFA Online 4 diễn ra hết sức nhanh gọn và không mất đa dạng thời gian. Hãy cộng bạn bè và người thân trải nghiệm những giây lát thư giãn hoàn hảo ngay tại nhà của mình thôi nào.

các kỹ năng cần nắm vững để chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm PS4

Để có những giây lát trải nghiệm loại trò chơi thể thao điện tử quyến rũ này thì kế bên việc theo dõi hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm. Hãy biết và nắm chắc hàng loạt các skill dưới đây:

Berba spin

duyên cớ công nghệ này với tên là Berba Spin vì nó được bắt nguồn trong khoảng tiền đạo của M.U – Berbatov. Đây là 1 skill tạo điều kiện cho người chơi di chuyển hơn bóng 1 góc vuông 90 độ. Skill này thường được tiêu dùng để làm lỡ đà chạy của các cầu thủ đối phương.

cách thực hiện:

  • mang bàn phím: Giữ Shift và nhấn lần lượt nút ‘tiến’ (theo hướng chạy) – sang trái hay phải (tùy hướng muốn chuyển).
  • mang tay cầm: Người chơi tiến hành gạt cần analog lần lượt “tiến” (theo hướng chạy) – sang trái (phải) (tùy theo hướng muốn chuyển).

kỹ thuật Roulette

Roulette hay còn được gọi là xoay 360 là 1 kỹ năng qua người đối diện khôn xiết hiệu quả ví dụ thực hành đúng thời khắc trong FIFA Online 4. Theo như Nhận định của những game thủ giỏi thì độ khó của kỹ năng này là 4/5.

Theo chỉ dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm, để có thể thực hành kỹ năng này 1 cách thức mượt mà, những cầu thủ cần có chỉ số thăng bằng cao và với chỉ số ẩn là “Tinh tế” thấp nhất. nếu như ứng dụng lên những cầu thủ ko với phần đông hai mục tiêu trên thì thường sẽ loạng quạng lúc xoay người và làm mất bóng.

cách thức thực hiện:

  • có bàn phím: Giữ nút Shift + nhấn tuần tự ‘lùi’ (tùy theo hướng chạy) – ‘sang trái (phải)’ (tùy hướng người chơi muốn xoay người) – tiến (tùy theo hướng chạy).
  • với tay cầm: Gạt cần analog phải tuần tự ‘tiến’ (theo hướng chạy) – ‘sang bên trái (phải)’ (tùy hướng muốn xoay người) – tiến (dựa theo hướng chạy).

Đẩy bóng dài trong FIFA Online 4

Hay còn được gọi là công nghệ “tự mình chuyển bóng cho mình”, là một khoa học được phần lớn cầu thủ với tốc độ cao sử dụng trong FIFA Online 4. Cha đẻ của khoa học này là Vua bóng đá Pele.

Đẩy bóng dài có cách thực hành hơi thuần tuý nhưng lại đem lại có về hiệu quả hết sức lớn. đặc biệt là lúc bạn có những cầu thủ chân dài như: Rô béo, Eusebio, Gullit, Lukaku,…

cách thức thực hiện:

  • có bàn phím: Giữ Shift + nhấn E + click vào hướng chạy.
  • với tay cầm: Giữ phím R2 + gạt analog phải theo hướng chạy.

Skill Heel to heel flick

Heel lớn heel flick đích thực là một nguồn cảm hứng cho nhiều người chơi FIFA Online 4. khoa học này đã luôn mang lại niềm phấn khích cho mỗi game thủ mỗi khi họ hoàn thành tốt việc điều khiển các cầu thủ trong game. các cầu thủ có chỉ số nâng cao tốc cao thường sẽ mang phổ thông lợi thế hơn lúc khai triển kỹ thuật này.

cách thực hiện:

  • có bàn phím: Giữ phím Shift + tiến (cùng hướng cầu thủ đang chạy) + lùi (ngược có hướng đang chạy).
  • có tay cầm: Nhấn Analog phải + tiến (cùng hướng đang chạy) + lùi (ngược hướng cầu thủ đang chạy).

Kỹ năng Dragback

Dragback được biết đến là một kỹ năng cùng thời có Skill Heel to heel flick. kỹ thuật này lợi dụng sự đam mê vào bóng làm cho đối thủ lỡ mất nhịp và mất thăng bằng trên sân bóng. sử dụng kỹ năng này, những game thủ hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm vượt qua hàng thủ của đối phương và tìm kiếm các thời cơ ghi bàn cho đội nhà.

hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm XBOX360

các người chơi game ham sử dụng tay cầm thì vững chắc đã quen thuộc có tay cầm XBOX 360. Sản phẩm này do nhà phát hành Microsoft thiết kế. Hình thức bắt mắt, hình thức nhỏ, gọn, thiết kế tinh tế, các nút bấm mềm mại và nhẹ nhàng. Tay cầm mang tính năng rung giúp người chơi với cảm giác chân thực. ví dụ bạn là người mang tài chính rủng rỉnh hãy thiết bị ngay 1 em để có trải nghiệm game hoàn hảo nhất. giá tiền giao động của tay cầm XBOX360 từ 500.000 – một.500.000 đồng.

cách kết nối tay cầm XBOX360

– Bước 1: Người chơi cần kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Bạn kiểm tra bằng cách gắn tay cầm vào cổng USB của máy tính.

– Bước 2: Người chơi mở tab Control Panel và chọn Devices and printers. Sau đấy, người chơi hãy nhấn chuột phải vào biểu trưng tay cầm và chọn properties. Giờ đây bạn mang thể kiểm tra các phím chức năng của tay cầm để xem chất lượng như thế nào.

– Bước 3: Kế tiếp, người chơi hãy download cài đặt giả lập XBOX360. khi tải người chơi sẽ nhận được 3 file con, người chơi hãy sao chép 3 file đấy vào thư mục cài FO4 theo tuyến phố dẫn: EA Sports TM FIFA Online 4 đến Game Data tới Apps rồi chọn FO4VN. tiếp tục, bạn nhấn vào load.

– Bước 4: Sau lúc đã load xong, chương trình báo ko nhận mặt được tay cầm. Người chơi hãy thêm tab Advanced, bỏ chọn mục Native mode, mục Device Type rồi nhấn chọn Gamepad. Thao tác này sẽ giúp chương trình nhận biết được tay cầm của bạn.

– Bước 5: Người chơi vào mục Force Feedback. Trong mục này có chức năng làm tay cầm chơi game mang thể bật chế độ rung. Bạn hãy nhấn vào ô chọn chức năng rung lúc chơi game. kết thúc cài đặt bạn hãy nhấn vào Save.

chỉ dẫn dùng tay cầm XBOX360 chơi FIFA Online 4

phương pháp tiêu dùng tay cầm XBOX360 chơi FIFA Online 4 khá thuần tuý. Người chơi cần nhớ các nút bấm và công dụng của những nút đó là được. Điều bạn cần làm là tập luyện thường xuyên để quen có tay cầm. Sau ấy, bạn sẽ dùng rất nhanh.

tiến công cơ bản

X: Sút, vô lê, đánh đầu

A: Chuyền ngắn, đánh đầu

B: Chuyền dài, đánh đầu, tạt cánh

Y: Chọc khe

LB: dùng kỹ năng tiến công

LT: Sút công nghệ

RT: ngừng bóng đột ngột

RB: tăng tốc

phòng vệ cơ bản

X: Gọi giúp đỡ phòng vệ

A: Cướp bóng, bẫy việt vị

B: chạng bóng

Y: Thủ môn lên, hàng rào dancing

LB: Đổi cầu thủ

LT: ko sử dụng

RT: Kèm chặt

RB: nâng cao tốc

1 số khoa học căn bản

LB+Y: Chọc khe bổng

LB+A: Bật tường

LT+X: Sút má trong

LB+X: Lốp bóng qua đầu thủ môn

LB: Gọi cầu thủ dâng lên tiến công

Giữ RT và xoay analog RB: Đi kỹ thuật

Trên đây đã chỉ dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm mà chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn. kỳ vọng rằng bạn sẽ có đa dạng phút chốc hoàn hảo nhất lúc trải nghiệm game FIFA Online 4. hứa gặp lại Anh chị trong những bài viết tiếp theo của keobongda247.org!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *