Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn biết cách cài đặt phần mềm Ace Stream trên máy tính, cũng như cách thức xem bóng đá online trên Ace Stream.

1. cách cài phần mềm Ace Stream trên Windows:

 • download phần mềm Ace Stream

Bước 1:

Chúng ta download phần mềm theo link bên trên sau ấy nhấn vào file .exe để tiến hành cài đặt. Tại giao diện đầu tiên, tích chọn vào I accept rồi nhấn Next ở bên dưới để sang bước tiếp theo.

Bước 2:

Nhấn Next để tiếp tục. Sau đấy chúng ta sẽ chọn lựa ổ đĩa để cài đặt phần mềm trong mục Choose the driver. Click tiếp vào mục Install để cài đặt phần mềm.

chung cuộc bạn chờ quá trình cài đặt phần mềm Ace Stream hoàn tất trên máy tính.

Nhấn Finish để đóng giao diện cài đặt.

Bước 3:

Ngay lập quý khách sẽ thấy tiện ích mở rộng Ace Stream Web Extension được cài đặt trên trình duyệt Chrome.

Tiếp tới hãy click chuột vào biểu trưng AceStream, rồi click tiếp chuột phải vào dòng Đã thêm nhân tiện ích mới (Ace Script) rồi nhấn Bật nhân tiện ích để dùng.

đồng thời trên thanh dụng cụ của máy tính cũng sẽ xuất hiện tượng trưng của Ace Stream.

2. cách thức xem bóng đá online bằng Ace Stream:

kiểm tra mạng ổn định để dùng được Ace Stream xem bóng đá trực tiếp, bạn hãy xem máy tính đã cài luôn tiện ích Ace Stream hay chưa, dưới thanh công cụ máy tính sở hữu xuất hiện biểu trưng phần mềm hay không.

sở hữu hai phương pháp để chúng ta với thể xem bóng đá trực tiếp trên Ace Stream. đó là tiêu dùng tiện thể ích Ace Stream Web Extension trên Chrome giả dụ đã bật, hoặc thiết lập xem bóng đá online theo cách tay chân trên phần mềm.

cách 1: Xem bằng tiện ích Ace Stream Web ExtensionBước 1:

Sau khi đã cài đặt thành công, các bạn sẽ sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của phần mềm. Bạn truy vấn cập vào bất kỳ một trang web nào đó để lấy link Torrent Stream xem bóng đá.

Trong mỗi link bóng đá đều phân phối Link Sopcast & Torrent Stream của cuộc đấu, nhưng sở hữu Ace Stream sẽ chỉ tiêu dùng link Torrent Stream.

Link của Ace Stream sẽ sở hữu dạng như dưới đây:

 • acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145

1 số link Torrent Stream với những chọn lọc khác nhau cho người dùng như:

 • Chất lượng cao: Link màu xanh lá cây (> 800Kps).
 • Chất lượng tốt: Link màu xanh da trời (500Kps – 800Kps).
 • Chất lượng thấp: Link màu đen (<500kps).

Bước 2:

Bạn click vào đường dẫn của link Ace Stream để xem bóng đá trực tuyến. Sau đó xuất hiện hộp thoại hỏi bạn có muốn mở link bằng Ace Player không, nhấn Mở Ace Palyer.

Bước 3:

Xuất hiện giao diện Ace Player HD (VLC) như hình dưới đây. Để có thể xem được bóng đá trực tiếp, người dùng cần điền một số thông tin như Giới tính (Gender) cũng như tuổi (Age) của mình cho phần mềm rồi nhấn OK để bắt đầu xem.

Bước 4:

Cuối cùng phần mềm sẽ tiến hành load chương trình để có thể xem được bóng đá.

Lưu ý với người dùng, trong khi xem cần hạn chế việc di chuyển cửa sổ phần mềm hoặc phóng to, thu nhỏ để tránh việc phải load lại chương trình.

Cách 2: Xem thủ công trên Ace Player HDBước 1:

Bạn khởi động phần mềm Ace Player HD trên máy tính sau đó click vào mục Media rồi chọn Open AceStream Content ID…

Bước 2:

Tại tab Ace Strem hãy nhập dãy ID của link trực tuyến vào thanh bên dưới đây. Link ID là toàn bộ dãy ký tự ở đằng sau acestream:// như hình dưới đây.

Dán đoạn ID đó vào khung Please enter a content id rồi nhấn Play để chạy chương trình. Chúng ta cũng chờ để phần mềm load chương trình là có thể xem bóng đá.

Nhìn chung hoạt động của Ace Stream ổn định, chất lượng phải chăng ko xảy ra hiện tượng giật hoặc văng link. 1 trong những trắc trở mà chúng ta tiêu dùng Sopcast hay gặp phải đấy là tình trạng quá chuyên chở, load chậm, link die,… Trong trường hợp đó, xem bóng đá trực tuyến trên Ace Stream là giải pháp hiệu quả cho người dùng.

Chúc Anh chị thực hiện thành công!

 • hướng dẫn xem bóng đá trên Sopcast Android
 • chỉ dẫn xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast
 • Chùm ảnh về các ngày đầu bóng đá mới xuất hiện tại Mỹ
 • những áp dụng Android xuất sắc cho những tín đồ Giải bóng đá siêu hạng Anh
 • chỉ dẫn xem trực tiếp AFF Suzuki Cup 2016 trên mạng
 • các ứng dụng World Cup tốt nhất cho di động